ขอสอบถามหน่อยค่ะ

หากมีลูกแล้ว เวลามีอะไรกัน สามารถหลั่งในได้ไหมคะ (กินยาคุมอยู่)

ยังมีความเสี่ยงสูงนะคะแม่ เพราะมดลูกหลังคลอดจะสะอาดมากทำให้ติดง่ายมาก บางคนทำหมันยังหลุดได้เลยค่ะ เปลี่ยนเป็นคุมทั้งแม่ คุมทั้งพ่อจะดีกว่านะคะถ้ายังไม่อยากมีอีกคน 😂

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ได้ค่ะ. หรือแม่ลองไปฝังยาคุมมั้ยคะ เห็นว่าประสิทธิภาพดีกว่า % หลุดท้องน้อยที่สุดด้วยในบรรดาคุมกำเนิดของผญ.

ได้ปกตินะค่ะ ถ้ากินยาคุม

2y trước

กลัวมาอีกคนค่ะ 🤣