ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีประกันสังคมค่าคลอดลูกเสียเท่าไรค่ะ

คุณแม่มีแพลนจะคลอดที่ไหนค่ะ ศิริราชราคาคลอดอยู่ที่2หมื่นกว่าค่ะ รพ.รัฐ ถ้าเป็นเอกชน รพ.เปาโลโชคชัยสี่สิทธิปกส.เบิกได้ค่ะ ค่าคลอดธรรมชาติอยู่ที่39900 ผ่าคลอด49900ค่ะ

ไม่แพงค่ะ โรงพยาบาลรัฐสำรองจ่ายไม่น่าจะเกินหมื่นถ้าไม่ผ่า ห้องรวมก็ราคาถูกอยู่แล้ว