เวลามีอะไรกัน

สอบถามอีกเรื่องนะคะ เวลามีเพศสัมพันกะแฟนรุสึกไม่ค่อยมีอารมค่ะ แล้วแอบมีเจ็บด้วยแต่ต้องฝืนทำค่ะกลัวๆบ้าง สามีเปนคนแอนตี้เรื่องนี้มากค่ะ555

ควรเปิดอกคุยกันค่ะบ้านนี้งดมีตั้งแต่ท้องตอนนี้6เดือนแล้วค่ะ เราก็มีสะกิดๆบ้างแต่เขาไม่กล้าทำเลย กลัวกระทบกับลูกบอกทนได้เพื่อลูกค่ะ แม่บ้านนี้ได้ฟังแล้วก็สบายใจ เพราะตั้งแต่ท้องเราก็ไม่มีอารมณ์เรื่องนั้นเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุนนะค่ะ นี่เคยพูดไปแล้วเหมือนกันค่ะแต่แฟนรอไม่ไหว ถ้าไม่ให้เขาก้อเครียดค่ะ เลยต้องยอม

ควรคุยค่ะ บ้านนี้ก็พูดกับแฟนตรงๆเลยว่า ไม่มีอารมณ์ เลี้ยงลูกเหนื่อย เคลียดที่ลูกไม่อึ ต้องคิดอะไรหลายอย่างเกี่ยวกับลูก ทั้งเรื่องอาหาร การเลี้ยงดู เค้าก็เข้าใจค่ะ ก็ขอมีอาทิตย์ละ 1 ครั้งก็โอเคค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ นี่เคยคุยไปแล้วค่ะเขาก้อขออาทิตล่ะ3ครั้ง แต่ถ้าไม่ให้ก้อโกดค่ะเลยต้องยอม

เหมือนกันเลย ไม่มีอารมฌ์แถมเจ็บอีกต่างหาก แต่ก็ไห้เขาทำนะ เพราะกลัวว่าเขาจะไปมีบ้านเล็กบ้านน้อย

5y trước

ก็เอาตรงๆอยากกรณีของเราต้องไห้ตรงนั้นของเขามันลื่นๆก่อนไม่งั้นเจ็บมาก และก็บอกเขาตรงๆไปเลยว่าวันนี้เราเหนื่อยนะเลี้ยงลูกเพลียมาก

เราก็ไม่ให้มีคะ เจ็บภายในอยู่เลย เมื่อไหร่จะหายเจ็บก็ไม่รู้คะ

5y trước

เหมือนกันค่ะเจ็บข้างในนี่ขนาดน้องได้8เดือนแล้วนะ

ควรคุยกันนะคะ ฝืนทำไปเสียความรู้สึกเปล่าๆ