ขอสอบถามหน่อยค่ะ เรามีโอกาสได้แฝดไหมค่ะน้องสาวของพ่อเคยคลอดได้ลูกแฝดและทางพี่สาวแฟนได้ลูกแฝดค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีกรรมพันธุ์ก็มีโอกาสค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ...คืออยากได้แฝดมากค่ะ ท้องนี้เป็นท้องที่4แล้วค่ะ