ถ้าเราฉีดยาคุม เวลามีอะไรกัน ต้องให้ฝ่ายชายใส่ถุงยางทุกครั้งไหม

ขอผู้รู้หน่อย

1 Trả lời

เราเคยฉีดยาคุมคะ มีอะไรกับแฟน แฟนหลั่งในค่ะ เพราะแฟนอยากให้เราเสร็จด้วย 9เดือน3เข็มเราไม่ท้องค่ะ แต่เราหยุดยาคุมได้1เดือน ใช้วิธีหลั่งนอก ท้องค่ะ (การคุมกำเนิดที่ดีที่สุดคือการใส่ถุงยางคะป้องกันโรคด้วยคะ) แต่บางคนทำหมันแล้วยังท้องก็มีเลยคะ แล้วแต่ดวงคะ เราว่ามันแค่ลดความเสี่ยง 😆

5y trước

ไม่เคยใส่คะ