บี๋เอาหัวไปซุกในที่แคบ17week

หลังจากตรวจNiftyไปเดือนที่แล้วโคโมโซมนู๋ปกติค่ะ เพศหญิง วันนี้17.9.20 หมอนัดซาวดูบี๋อีกครั้งและฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ค่ะ นู๋ขี้อายไม่ให้เห็นหน้าเลยค่ะ เอาหัวลงไปมุดกับรก บังหน้ามิดเลย คุณหมอเลยตรวจปากไม่ได้เลยลูก นู๋ตัวยาว184เซนแล้ว นน.หมอไม่ได้บอกค่ะ

บี๋เอาหัวไปซุกในที่แคบ17week
1 Trả lời

หนูเป้นสาวขี้อายค่ะแม่