ปวดเอว

หลังจากคลอดน้องมาแล้วคือปวดเอวมากปวดตรงสะโพก เวลานอนแล้วขยับตัวหรือนั่งนานๆ เวลาขยับโคตรปวดเลยคะ คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ หรือมีวิธีแก้อย่างไร ??

ปวดข้างเดียวหรือสองข้างเลยคะ? รู้สึกว่าสะโพกตัวเองอยู่ไม่เข้าล็อกไหม

5y trước

เม้นผิดคะ. 😅😅