มีผื่นคันขึ้นตามร่างกายเป็นเม็ดละเอียดๆๆ มันคืออาการแพ้อะไรค่ะ

คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ???

มีผื่นคันขึ้นตามร่างกายเป็นเม็ดละเอียดๆๆ มันคืออาการแพ้อะไรค่ะ
1 Trả lời

เป็นตอนเริ่มตั้งครรภ์สัปดาห์แรกๆ เลยค่ะ เป็นทั้งแขนสองข้างกับต้นขา คันมาก จนเป็นแผลตอนนี้หายแล้ว ทาคารามาย ทานยาแก้คันก็ไม่หาย เลยซื้อครีมคนท้องมาทาค่ะ ของ Mama's Choice มันแก้คันด้วย มาสัปดาห์กว่าๆ ทาเสร็จโบกแป้งเย็นโพเทคตาม หายเลยค่ะ ส่วนตัวว่าผิวน่าจะแห้ง หรือแพ้ครีมทาตัวหรือครีมอาบน้ำที่ผสมน้ำหอมด้วยค่ะ ตอนนี้เลยอาบพวกเดตตอลแทน