นอนไม่หลับ

คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ นอนไม่หลับตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วมีอาการอยากนอนแต่ไม่ยอมหลับ ทำอย่างไรดีมีเคล็ดลับให้นอนหลับมั้ยค่ะ

ตอนนี้ท้อง 7 เดือนเป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนท้องแรก 1-2 ทุ่ม ก็หลับเลย ตอนนี้ เกือบเที่ยงคืนทุกวัน แถมตื่นบ่อยด้วยค่ะ

หาท่าที่สบายๆที่สุด บ้านนี้จะให้หมอนนุ่มๆรองใต้ท้องเวลาตะแคง ก็ช่วยได้ค่ัะ

กินอะไรอุ่นๆช่วยได้นะค่ะแช่เท้าด้วยน้ำอุ่นๆ จะช่วยได่เยอะอยู่นะค่ะ

เป็นค่ะ ตอนท้องนอนไม่หลับ มาหลับตอนใกล้ๆเช้าเลยค่ะ

ปกติคะ ท้องแก่ แม่ลองเปิดเพลงฟังก่อนนอนดูนะคะ

เราจะชอบหลับ กลางวัน กลางคืนนี้ตี2ตี3 ถึงหลับ

แงๆๆๆกลางวันก็ยังไม่หลับเลยยย