ปวดเอว

หลังจากคลอดน้องมาแล้วคือปวดเอวมากปวดตรงสะโพก เวลานอนแล้วขยับตัวหรือนั่งนานๆ เวลาขยับโคตรปวดเลยคะ คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ หรือมีวิธีแก้อย่างไร ??

แม่เป็นค่ะปวดข้างเดียวมาตลอดตั้งแต่คลอดน้องจนตอนนี้คลอดน้องมาได้7เดือนผ่าคลอดค่ะกลับมาโรงพยาบาลอีกรอบค่ะสายน้ำเกลือพึ่งจะได้ถอดเลยผ่าก้อนเนื้อค่ะหมอเจอก้อนเนื้อปวดมากไม่ไหวต้องผ่าฉุกเฉินไปหาคุณหมอให้คุณหมอตรวจดูดีกว่าค่ะปลอดภัยไว้ก่อนตอนนี้รอผลค่ะว่าเนื้อดีหรือเนื้อร้าย

5y trước

ขอให้หายเร็วๆนะคะ. ปลอดภัย

ปวดข้างเดียวหรือสองข้างเลยคะ? รู้สึกว่าสะโพกตัวเองอยู่ไม่เข้าล็อกไหม

5y trước

เม้นผิดคะ. 😅😅