หมอนัดครั้งสุดท้ายเตรียมตัวคลอดคืออะไรค่ะ...กำหนดจริงๆ4มกราคม66ค่ะ แต่หมดนัดไปรอบสุดท้าย6ธันวาคม65นี

น่าจะไปดูท่าน้องมั้งคะ ว่ากลับหัวหรือยัง เราก็นัดเหมือนกัน ช่วง36วีค