37+4 กำหนด15ธันวาคม66

แม่ๆบ้านใหนมีวิธีเร่งคลอดธรรมชาติมั้ยอยากคลอดแล้วเพราะวันพุธที่6หมอนัดถ้าแม่ยังไม่ปวดหมอจะไห้ผ่าแต่แม่อยากคลอดเอง

ท้องเเรกหรือท้อง2คะของเราท้องเเรกหมอตรวจว่าคลอดเองได้หมอเเนะนำให้คลอดเองก่อนค่ะยังไม่เเนะนำให้ผ่านอกจากว่าถึงกำหนดเเล้วน้องยังไม่มาถึงจะผ่าค่ะบ้านนี้กำหนด10ธค.ค่ะตอนนี้38+3เเล้วระหว่างนี้หมอนัดไปติดตามน้องทุก2อาทิตค่ะ

ทำสิ่งที่จะกระตุ้นการคลอดไหมคะ เช่น การกระตุ้นโดยการนวด บีบน้ำนม หรืออย่างอื่นที่ต้องห้ามเพราะจะไปกระตุ้นให้มดลูกบีบตัว ไม่ต้องเชื่อนะคะ แค่เดา แหะๆ

บ้านนี้38+1กำหนด12ธันวาท้องเเรก หมอเเนะนำให้คลอดเองค่ะ เเต่ถ้ายังไม่ออกหมอก็นัดตรวจต่อ ขอบ้านนี้ถ้าน้องยังไม่เเตก วันที่4นี้หมอนัดเเม่เเล้วค่ะ

ถ้าหมอให้ผ่า.ผ่าเลยค่ะ พอโดนกระตุ้นปากหมดลูกแล้วเร่งคลอดทรมาณนะค่ะดีแค่อย่างหนึ่งค่ะเดินง่ายไม่เจ็บแผลผ่า...แผลผ่าใช่เวลาแต่ก็สบายจ้า

วันเดียวกันเลยคะ ยังไม่มีอาการเหมือนกัน อยากคลอดธรรมชาติ ลูกก็น้ำหนักเยอะขึ้นเรื่อยๆแล้วคะ ขอให้คลอดได้ไวๆดังใจนะคะ

10mo trước

แม่เป็นยังไงบ้าง มีอาการบ้างหรือยังคะ

ทางนี้ท้องแรก 38+6 คลอดเองค่ะ ตอนนี้ท้อง 2 37+4 ยังไม่มีวี่แวว คาดว่าอาจจะใกล้ๆคนแรก ต้นธันวาไม่น่าพลาดค่ะแม่ 😊

10mo trước

ป้าหมอบอกแล้วคะว่าไม่กระตุ้นไห้วันที่6นี้ถ้ายังไม่คลอดหมอนัดแม่ผ่าแล้วคะ

พ่อตามค่ะ😄