อายุครรภ์อันไหนตรงกว่าคะ????

หมอที่ รพ บอก 37w แต่เย็นวันนี้ไปซาวด์ที่คลีนิค ในใบบอก 37+2 สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อันไหนตรงกว่ากันคะ

เรานับตามแอปนี้เลยค่ะเป๊ะเลย

4y trước

ในแอปใส่กำหนดคลอดตามที่หมอบอกแต่ในแอปบอก38w6d แต่หมอบอก35w6dค่ะ