ลูกตัวเล็ก

ตอนนี้อายุครรภ์ 22 สัปดาห์ ได้ไปหาหมอ 2 ที่ หมอที่ 1 บอก ลูกปกติดี หมอที่ 2 บอก ลูกตัวเล็กมาก อายุครรภ์เท่านี้ เด็กต้องน้ำหนัก 800-900 กรัม ลูกเรา 455กรัม อยากทราบแม่ท่านอื่นอายุครรภ์เท่ากันลูกน้ำหนักเท่าไรแล้วค่ะ หมอว่าไงบ้าง

ลูกตัวเล็ก

อายุครรภ์ตอนนี้22สัปดาห์ค่ะ ช่วงหมอนัดอายุครรภ์21สัปดาห์น้ำหนักน้องได้392กรัม หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ นะค่ะ

ตามเกณฑ์อยู่นะคะ