กำหนดคลอด

แม่ๆ กำหนดคลอดตามใบซาวครั้งแรก หรือตามหมอกำหนดคะ อันไหนตรงกว่ากันคะ

แม่บ้านนี้ยึดตามวันไข่ตก หรือประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย เพราะใบซาวเป็นการคาดเดาจากตัวเด็ก

อายุครรภ์ ยึดตามที่คุณหมอบอกหนแรกเลยค่ะ แต่วันคลอดจริง ๆ ไม่ค่อยตรงวันเป้ะ ๆ หรอกนะคะ

เรายึดตามที่หมอเขียนให้ในสมุดฝากครรภ์ค่ะ

คลอดคนแรกคลอดตามกำหนดใบซาวตรงเป๊ะ