หมอนัดผ่ากี่วีคค่ะ?

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องแรกผ่า ท้อง2 หมอจะผ่าให้ตอนกี่วีคค่ะ จะ 37 วีคแล้ว อนามัยยังไม่ส่งตัวไปนัดวันผ่าเลยค่ะ ถามเขาเขาบอกจะส่งไปนัดตอน 39วีค วันผ่าไปนัดหมอเอาเอง กลัวจะปวดท้องคลอดสะก่อนค่ะ เพราะท้องแข็งบ่อยเกือบโดนระงับคลอดตอน 30 วีค หมอที่ รพ.บอก 32 วีคให้เขาส่งตัวมาฝาก รพ.ได้แล้ว แต่อนามัยไม่ส่งค่ะ เราย้ายไปฝาก รพ.เองได้ไหมค่ะ

37 วีคค่ะเพราะปล่อยท้องนานเกินมดลูกจะแตกค่ะและปอดเด็กจะโอเคที่สุดแล้วตอน 37 วีคค่ะ

ลองไปถามหมอที่โรงพยาบาลดูนะคะ

5y trước

ไปมาแล้วค่ะวันนี้ รพ.ให้ย้ายมาฝากต่อเอง แต่อาจจะเสียเงินเพราะไม่มีใบส่งตัวค่ะ ทางอนามัยก็ยังยืนยันจะส่งตัวตอน 39 วีคค่ะ คงต้องยอมเสียเงินเอง