แท้ง คุกคาม

หนูตั้งครรภ์ได้6w ของเดือนกุมภาพันธ์ สัปดาที่7 หนูมีอาการเลือดออกทางช่องคลอด ก็ไปพบหมอ หมอบอกว่าเสี่ยงแท้งคุกคาม หมูก็กดท้องดูปากมดลูก วันที่19กุมภาพัน มีก้อนเลือดออกและพี่สาวบอกว่าน้องไม่อยู่แล้วค่ะ #อยากรู้ว่านานไหมน้องจะมาหรือพี่ๆมีอะไรแนะนำ #ต้องกินอะไร #ต้องทำยังใงบ้างน้องถึงจะมา ยากได้น้องมากค่ะ ท้องแรก ขอบคุนที่อ่านของหนูและตอบกลับนะคะ

กำลังวางแผนจะปล่อยเหมือนกันค่ะ เราท้องแรกพึ่งแท้งไป24 เดือนกรกฎา พอ25สิงหาปจด.ก็มาปกติ กันยารอลุ้นค่ะว่าจะติดหรือปจด.จะมา ระหว่างรอน้องแนะนำให้แม่ซื้อโฟลิกมาทานนะคะ✌️

5mo trước

ส่วนตัว มีตัวช่วยเขาบอกต่อๆกันมา ว่านเสน่ห์หานะคะแม่ลองดูนะคะ บ้านนี้เช็ตเดียวติดค่ะ

ดูแลตัวเองดีๆและหายาบำรุงทานค่ะ ใช้เวลา1-3เดือนแล้วแต่คนค่ะ ของเราแท้งไปตอนเมษาผ่านไปเดือนนึงน้องก็กลับมาแล้วค่ะตอนนี้17wแล้ว

5mo trước

ยินดีด้วยค่ะ 🙂🙂