มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

ตรวจเจอ2ขีดเมื่อ25กุมภาพัน วันที่28ตรวจอีกไม่เจอแล้ว เลยไปตรวจเลือดหมอก็บอกว่าไม่ท้อง แต่ประเดือนขาดไป7วันแล้วค่ะ

มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ ตรวจเจอ 2 ขีดแต่จางกว่าของแม่นะคะ ไปตรวจเลือดก็ไม่พบการตั้งครรภ์เช่นกัน เริ่มนับ1 ใหม่อีกเดือน ขอให้แม่สมหวังเร็วๆเช่นกันนะค่ะ

มีอาการเจ็บหน้าอก ปวดหลังมากๆ ปวดหัว อาการคล้ายๆตอนจะมีประจำเดือนเลยค่ะ

7mo trước

แบบนี้ท้องไหมค่ะแม่

เคยเป็นค่ะเมื่อธันวาค่ะ