สัปดาที่13 มีอาการแพ้ท้องมากขึ้น

สัปดาที่13 มีอาการแพ้ท้องมากขึ้น ส่วนมากจะเป็นหลังจากการกินการกินอาหาร มีวิอย่างไรบ้างครับที่จะทำให้คุณแม่มีอ่การดีขึ้น

1 Trả lời

บ้านนี้ต้องรอให้หายเองค่ะเป็นแค่ช่วงแรกๆเป็นในช่วง้ช้าต้องพกยาดมติดตัวตลอด มันทรมานมากค่ะทำยังไงก็ม่หาย