คนท้องนอนดึก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีคนบอกมาว่า ถ้าแม่นอนดึก ลูกออกมาจะนอนแต่กลางวันกลางคืนใม่ค่อยนอน.อยากถามแม่ๆว่าจริงใหมค่ะ.

ไม่จริงค่ะ ขึ้นอยุ่กับสถาพแวดล้อมและการเลี้ยงดูค่ะ บ้านนี้นอนอย่างต่ำเที่ยงคืน แต่ตื่นสาย ประมาณ 8-9โมงเช้า(ต้องนอนให้ได้อย่างน้อย8ชม.) คลอดมาน้องนอนปกตินะคะ ขึ้นอยุ่กับเราฝึกน้องด้วยค่ะ ตอนนี้น้องได้5เดือนกว่าละ ฝึกให้นอนเร็วตื่นเช้าค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะคุณแม่ แต่นอนดึกบ่อยๆ การพักผ่อนไม่เพียงพอตามช่วงเวลาอาจทำให้น้องตัวเล็กได้ค่ะ แต่ก็ไม่เสมอไปนะคะ ขึ้นกับการดูแลตัวเองในทุกๆด้านด้วยค่ะคุณแม่^^

เราว่าไม่เกี่ยวนะคะ เด็กแรกเกิดเค้าไม่นอนนานอยู่แล้ว ต้องตื่นมากินนมทุก2-3ชม.อยู่แล้ว หลังจากนี้คงอยู่ที่เราฝึกเค้าเองมากกว่า

ไม่จริงค่ะ แต่ถ้าเรานอนดึกจะส่งผลต่อลูกในครรภ์อาจจะคลอดก่อนกำหนดหรือเด็กอาจจะไม่เจริญเติบโตเต็มที่ เคยอ่านเจอค่ะ

นอนไม่หลับจริง!!! ตอนกลางคืนนี้ เเจ้งเเจ๋เลยย อีกอย่างหิวตอนดึกๆ แต่กลางวัน นอนอย่างเดียวเรยยจ้าาา

ขนาดนินเร็วลูกออกมาตอนดึกยังไม่ค้อยนอนเลยค่ะ ส่วนมากจะหลับช่วงเช้ายันมืดค่ะพอดึกก้อตื่นค่ะ

บ้านนี้นอนดึกเช่นกันค่ะ..ไม่รู้จะแก้ยังไงค่ะ..มันเคยชินตอนหัวค่ำนอนไม่หลับค่ะ.จะหลับดึกๆค่ะ

ตอนนี้ยังไม่ได้นอนเลยค่ะดิ้นทีไรสะเทือนกระเพาะปัสสะวะทุกที😂

ไม่จริงค่ะ เราก้นอนดึกตี2_3ตลอด เขาดิ้นเรานอนไม่ได้ถ้าเขาหลับเราถึงหลับ55

ของเรานอนดึกคะ. เป็นพยาบาลขึ้นเวร. นอนก้ไม่เปนเวลา. แอบเสียใจเหมือนกันคะ