คนท้องนอนดึก

สอบถามแม่ๆค่ะ ถ้าเราปกตินอนดึกแบบเที่ยงคืน เวลาลูกคลอดมา เค้าจะติดเวลานอนที่เราเข้านอนตอนท้องมั้ยคะ ทำให้เกิดมาแล้วนอนดึกแบบนี้มั้ยคะ

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวค่ะ น้องไม่ได้นอนตามเราหรือพร้อมเราค่ะ แต่ออกมานอนไม่นอนตอนกลางคืนมันปกติค่ะ เพราะยังไม่รุ้จักกลางวันกลางคืนค่ะ