คนท้องนอนดึก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีคนบอกมาว่า ถ้าแม่นอนดึก ลูกออกมาจะนอนแต่กลางวันกลางคืนใม่ค่อยนอน.อยากถามแม่ๆว่าจริงใหมค่ะ.

ส่วนแม่บ้านนี้นอนดึกส่วนมากเที่ยงคืน แต่กลางวันนอนค่ะ

นอนดึกเพราะเค้าดิ้นด้วยไอ้เราก็หลับไม่ได้555

นอนดึกเหมือนกัน คิดว่าน่าจะเป็นแบบนั้นแหละ😀

ไม่เกี่ยวค่ะ ลูกมี sleep pattern ของตัวเองค่ะ

ตั้งเเต่ท้องเรานอนดึกเหมือนกันค้ะ

เที่ยงคืนยังดิ้นอยู่เลยจ้า 7เดือน

นอนไม่หลับ บ้านไหนมีเเกะบ้าง

ไม่จริงค่ะ