ลูกชายหน้าเหมือนพ่อจะอาภัพจริงไหมคะ

มีคนบอกมาว่า ถ้าลูกชายหน้าเหมือนพ่อจะอาภัพ จริงไหมคะ😣

ขึ้นอยู่กับว่ายีนใครเด่นค่ะแม่ ถ้าตามหลักวิทยาศาสตร์ ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ ถ้าเรื่องนั้นก็ขึ้นอยู่กับตัวบุคคลมากกว่าค่ะ

บ้านนี้ลูกหน้าเหมือนพ่อแต่แม่ก็เลิกกับพ่อแล้ว ไม่น่าจะเกี่ยวที่ลูกหน้าเหมือนพ่อนะคะ น่าจะเกี่ยวกับตัวพ่อแม่มากกว่า

ไม่มีอะไรยืนยันได้ว่าจะอาภัพ วิทยาศาสตร์หาเหตุผลไม่ได้ มีแค่ความเชื่อที่สืบต่อกันมา อย่ายึดติดมาค่ะ เราจะปวดหัวเอง

เป็นความเชื่อคะแม่ แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจเห็นคนโบราณบอกว่าให้พ่ออุ้มลูกเเล้วกระโดดข้ามขั้นบันได 3 ขั้นคะแม่แก้เคล็ด

ไม่เกี่ยวหรอกคะ เป็นกับตัวพ่อเองนั้นแหละจะรักครอบครัวมากแค่ไหน ทางนี้ลูกชายหน้าเหมือนพ่อมาก เลิกกันเรียบร้อย

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ลูกชายหน้าเหมือนปู่กับพ่ออย่างกะถอดพิมพ์ออกมา เป็นขวัญใจของทุกคนเลยค่ะ

เป็นความเชื่อโบราณ ซึ่งหาข้อสรุปไม่ได้ นะคะ ตัวเรา เชื่อ เรื่องการกระทำมากกว่าหน้าตาค่ะ

ตัวเราเองเราเป็นผู้หญิงหน้าเหมือนแม่มาก เราก็ไม่ได้อาภัพอะไรนะคะ แค่ความเชื่ออ่ะค่ะ

เป็นแค่คำพูดเล่าต่อๆ กันมาค่ะ ถ้าหน้าไม่เหมือนพ่อกับแม่นี่แปลกมากกว่าค่ะ

บ้านนี้เหมือนพ่อหมดเลย เราไม่ซีเรียสเลย มันขึ้นอยู่กับนิสัยมากกว่าค่ะแม่