เล่นๆกันน่อยค่ะ มีคนบอกมาว่า

ถ้าให้เด็กผู้ชายเหยียบท้องสองข้างจะได้ชาย ถ้าขะเย่งขาจะได้สาว คุณแม่คนไหนทำแล้วตรงกันไหมค่ะ หรือไม่จริงค่ะ อยากทราบประสบการณ์แม่ค่ะว่าตรงไหม

ส่วนตัวบ้านนี้ตรงน่ะค่ะไปซาวมาแล้วได้ลูกชายแต่คนเถ้าคนแก่บอกว่าถ้าให้เด็กผู้ชายเหยียบถ้าเหยีบ2ขาจะได้ชายแต่เรารู้แล้วว่าได้ลูกชายเลยลองให้เหยีบดูว่าจะจริงเหมือนคนเถ้าคนแก่บอกมั้ยปรากฏว่าให้เด็กผู้ชายเหยีบมา2คนเหยีบ2เท้าทั้ง2คนเลยจ้า

เราให้เด็กผู้หญิงเหยียบ เขาเหยียบสองขาเเน่นเลย เเม่บอกว่าเพศตรงข้าม ไม่ใช่พวกเค้า555 ถ้าเพศเดียวกันจะเหยียบขาเดียว สรุปได้ผู้ชายจ้าา🤣

แล้วถ้าจับเด็กหญิงมาเหยียบละน้องไม่เหยียบละคะ น้องดิ้นไม่เหยียบเรย จับเด็กผุ้หญิงมาเหยียบกะดิ้นเหมิอนกันเรย #ถามเป็นความรู้คะ

บ้านนี้ตรงจ้าแม่ พี่เขยอุ้มลูกชาย(หลานเค้าเอง)มาให้เหยียบท้อง รอบแรกยกเท้าไม่กล้าเอาขาลงพอรอบ2เขย่งค่ะ ได้ผญ.ค่ะ😆😆

ให้สามีอุ้มหลานชายอายุขวบกว่ามาเหยียบตรงระดับผิวท้องนิดหน่อย ไม่ได้ลงน้ำหนักจริงๆค่ะ ย่ำเล่นใหญ่เลยค่ะ ได้ลูกชาย

เคยทำค่ะแต่เอาเด็กผู้หญิงเหยียบท้องค่ะไม่ยกขาเลยค่ะเหยียบทั้งสองข้างแบบนี้ได้ลูกผู้หญิงผู้ชายค่ะแอบลุ้นค่ะ😁

บ้านให้ลองเหยียบทั้ง ญ และ ช น้องผู้ชายเหยียบขาเดียว น้องผู้หญิงเหยียบสองขา สรุปได้ผู้ชายจ้า ปล.เหยียบ4 คนแล้วว😂

บ้านนี้เคยเอาหลานอายุ5เดือนเศษมาลองเหยียบคือลง2ตีนเต็มๆพอซาวด์หมอบอกได้พุชายค่ะก้อคิดว่าตรงนะคะ

ไ่ม่ตรงค่ะ บ้านนี้ให้เด็กผู้ชายไม่ถึงขวบ2คน ลองเหยียบท้องดู ทั้งสองเหยียบ2ข้างแต่ออกมาได้หญิงค่ะ

จริงค่ะ เราให้เด็กผู้ชายลองเหยียบตอนสี่เดือนน้องไม่เขย่งเลย พอไปซาวกับคุณหมอก็บอกว่าได้ผู้ชาย