ความต่างของผ้าอ้อม

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นค้ะ ผ้าอ้อมสำลีกับผ้าอ้อมสาลู แตกต่างกันยังไง และแบบไหนดีฟ่ากันค้ะ ??

ผ้าอ้อมสาลุชัับน้ำได้ดียิ่งชักยิ่งนิ่มไม่เป็นขุ่ยและขนผ้าอ้อมสำลีชับน้ำได้ดีเเต่ไม่ระบายอากาศค่ะ

ส่วนตัวใช้ผ้าอ้อมสาลู คิดว่านุ่มดีนะคะ ยิ่งซักยิ่งนุ่ม

สาลูดีกว่าค่ะแม่ จะซักง่ายกว่าสำลีค่ะ

สาลูดีกว่าค่ะ​ สำลีซักแล้วเป็นขน

สาลูดีกว่ามากค่ะ ซักง่ายด้วย

สาลูดีกว่าค่ะ มีหลายเกรด

สาลูคะ นุ่มมากๆ

สาลูดีกว่าค่ะ

สาลู่ค่ะ