รพ.ศิริราช

ใครเคยคลอดศิริราชบ้างคะ ธรรมดา/พิเศษ แตกต่างกันยังไง ค่าใช้จ่ายรวมๆประมานเท่าไหร่

1 Trả lời

เราฝากครรภ์ศิริราชค่ะ ราคาคลอดสามัญกับพิเศษต่างกันมากค่ะ แล้วแต่คุณแม่เลือกเลย สามัญ คลอดธรรมชาติ 7-8 พัน ถ้าพิเศษดูราคาตามนี้เลยค่ะ

5y trước

พิเศษค่ะ