การคลอดวิธีไหนดีกว่ากันค่ะ

ระหว่างผ่าคลอดกับคลอดธรรมชาติ แตกต่างกันยังไง ความเจ็บต่างกันอย่างไรหรือแต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกันค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

เราเลือกผ่าคลอดค่ะ ขอเดินไปสบาย ๆ เข้าห้องผ่า 15 นาทีเสร็จ ดีกว่าต้องรอน้ำเดิน รอเจ็บท้องคลอด รอปากมดลูกเปิด รอเบ่งคลอด มันนานไปสำหรับเราค่ะรอไม่ไหว

3y trước

ขอบคุณนะคะ😍