น้องดิ้นจนจุกท้อง🤣

มีแม่ๆบ้านไหนเจอปันหาลูกดิ้นจนจุกท้องบ้างคะ​ แม่บ้านนี้จุกมะไหว​ ท้อง2​ เพิ่ง18วีคเอง​ น้องดิ้นเก่งและบ่อยมาก​ วันนี้ดิ้นทั้งวันมีตอนกลางวัน​ ดิ้นแรงมาก​ ถึงกับจุกกันเลยทีเดียว​ บางคืนก็แบบดิ้นจนแม่เอาไปฝันว่าลูกถีบท้องจนเห็นเท้า

1 Trả lời

เด็กแข็งแรงค่ะแม่

2y trước

ไม่อยากนึกภาพ​ ถ้าท้องใหญ่กว่านี้อายุครรภ์​เยอะกว่านี้เจ็บน่าดู