อาการเดิม ทุกวันปวดหลัง แม่คนไหนเป็นบ้าง?

มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ ปวดเอว+ปวดหลังมากกกเวลานอน ทรมานสุดๆค่ะ ทำยังไงก็ปวดเหมือนเดิม มีแม่ๆคนไหนที่มีเรื่องทรมานกว่าการปวดหลังไหมค่ะ? มาแชร์กันจ้า ขอบคุนค้า.❤

1 Trả lời

ปวดหลังจนทะเลาะกับแฟนเพราะไม่นวดให้ ทรมารสุดปวดเชิงกรามใกล้คลอดค่ะ

5y trước

สู้ๆนะคะแม่ เพื่อลูกน้อยจ้า ❤