ปวดหลัง ปวดเอวมากๆๆ

สอบถามแม่ๆนะคะ ตั้งครรภ์ได้14วีค2วันค่ะ แต่เริ่มมีอาการปวดหลังและปวดเอวเวลานอนกลางคืนค่ะ ไม่ยงได้ยกของหนักหรือทำงานนะค่ะ มีใครเคยมีอาการแบบบ้านนี้บ้างค่ะ มันเกิดจากอะไรค่ะแล้วจะอันตรายไหม ใครพอรู้ช่วยบอกทีนะค่ะ ขอบคุณคำแนะนำนะค่ะ.❤

ปวดหลัง ปวดเอวมากๆๆ

ช่วงมดลูกขยายตัวค่ะ พยายามนอนตะแคงซ้ายหรือขวา จะเหมาะสมที่สุด

5y trước

นอนตะแคงตลอดค่ะ แต่มันปวด

อาการคนท้องค่ะแม่ ทายานวดค่ะ