สอบถามแม่ๆนะคะ เลือดสีน้ำตาลออกมา ตอนท้องอ่อนคืออะไรคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ เราก็เคยเป็นตอนตั้งครรภ์ช่วง4-5เดือน อาการนี้ตอนท้อง2 แล้วต่อมาทำให้เรามีภาวะคลอดก่อนกำหนดได้ในช่วงไตรมาสสุดท้าย น้องเสียชีวิตคลอดตอนอายุครรภ์32+4 คนที่มีเลือดออกช่วงตั้งครรภ์ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะท้องอ่อนๆอายุครรภ์ได้9วีค เลือดออกสีน้ำตาลออก ปล่อยให้ออก4วันเพราะฝากท้องที่โรงบาลต่างจังหวัด สรุป:เเท้ง หัวใจน้องหยุดเต้น ปีนี้น้องเพิ่งมา20วีคเเล้ว เลือดไม่เคยออกเเต่ก็กลัวเหมือนกัน เเม่ต้องไปหาหมอด่วนนะคะ

หาหมอเลยค่ะ แท้งคุกคาม ของเราเคยออก ตอนท้องอ่อน แต่น้อยมาก แค่หยดนิดๆ หมอฉีดยาให้ทุกอาทิตย์เลิกฉีดตอน 12 week ตอนนี้ 26 weekละค่า

ไปหาหมอเลยค่ะ ตอนเราท้องอ่อนก็เคยเป็นค่ะได้ยากันแทงคุกคามมากินตอนนี้ปลอดภัยดีแล้วค่ะได้ 26 สัปดาห์แล้วค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ ท้องไม่ควรมีเลือดออก เค้าก้เป็นแบบนี้เลย ภาวะแท้งคุกคาม ตอนนี้น้องยังอยู่ค่ะ

ตอนนี้เป็นเหมือนกันเลยคะ เเต่ของเรามีอาการปวดท้องร่วมด้วย มีมูกเลือด ตอนนี้เครียดมากเลยคะ😢

ภาวะแท้งคุกคามจ้าแม่ บ้านนี้ก็เป็นตอนท้องอ่อนๆได้ฉีดยากันแท้งไว้จ้า

อาจเสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ เราเคยผ่านมาตอนไตรมาสแรกค่ะ หาหมอด่วนค่ะ

เราเคยเป็นแบบนี้ตอนท้องอ่อนๆเหมือนกันค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ

หนูก็เป็นค่ะหมอบอกให้อยู่เฉยๆไม่ให้ทำอะไรเลยค่ะ