สอบถามแม่ๆนะคะ..มีใครเคยใช้แอปนับวันไข่ตกบ้างคะแล้วตรงไหม

สอบถามแม่ๆนะคะ..มีใครเคยใช้แอปนับวันไข่ตกบ้างคะแล้วตรงไหม..พอดีว่าใช้แอปไข่ตกแล้วมีการทำการบ้าน..อยากทราบว่าน้องจะติดไหมคะ(อยากมีน้องค่ะเลยไม่มั่นใจ)#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้าค่ะ

จริงๆมันก็ได้นะคะแม่ ถ้าเป็นคนที่ประจำเดือนแบบปกติมากกก 55555. แล้วก็ไข่ตกปกติค่ะ เท่าที่เห็นมา / แต่ถ้าในเคสเราคือเป็นคนที่มาไม่ปกติเลยค่ะ น้อยสุด20ว สูงสุด44ว เลยค่ะรอบนึง บางเดือนเราไม่ตก เพราะมันเรทนาน ลองโหลดแอพได้ค่ะ

2mo trước

ขอบคุณนะคะแม่..รอลุ้นค่ะว่าน้องจะมามั้ย

เคยใช้ Flo ค่ะ ถ้ามีการ record ติดต่อกันสัก 3-4 เดือน หลังจากนั้นก้ตรงอยู่นะคะ เคยตรวจเทียบกับชุดทดสอบไข่ตก ตรงค่ะ

2mo trước

ขอบคุณนะคะ

ซื้อที่ตรวจไข่ตกแม่นกว่าค่ะ

2mo trước

ขอบคุณนะคะ