สอบถามแม่ๆนะคะ

ถ้าพาแฟนไปตรวจเลือดได้เสียค่าใช้จ่ายไหมคะพอดีแฟนอยู่คนละจังหวัดค่ะ

บ้านนี้ไม่เสียค่าใช้จ่ายคะ ตรวจพร้อมกันเลยพ่อแม่ หรืออาจเป็นเพราะมีประกันสังคมทั้งคู่

แฟนเสียค่าตรวจไป620บาทค่ะเขาบอกประกันสังคมไม่คุ้มครอง

แฟนเราเสีย500กว่าบาทเป็นโรคที่ไม่อยุ่ในสิทธิ30บาทคะ

บ้านนี้ตรวจเลือดแฟนเสียเงินค่ะ

เสียจ้า รพ รัฐ แฟนโดนไป 700 ค่ะ

เสียจ้า