คลอดรพ.รัฐ

สอบถามแม่ๆค่ะ​ คลอดธรรมชาติรพ.รัฐ​ สิทธิประกันสังคม​ ห้องพิเศษ​ค่าใช้จ่ายประมานเท่ารัยคะ

น่าจะแล้วแต่ รพ. ค่ะของเราพิเศษรวม 1,000 พิเศษเดี่ยว 1,600 ค่ะ ถ้าพิเศษเดี่ยวต้องอยู่ห้องหลังคลอดให้ครบ 24 ชม.ก่อน ถ้ารวมก็ขึ้นได้เลย

ของเราประกันสังคม แต่ต้องออกค่าใช้จ่ายเองไปก่อนค่ะ แล้วค่อยไปเบิก เป็นแพ็คเกจผ่าคลอด ห้องรวมค่ะ นอนรวมกับบัตร30บาทเลยค่ะ ค่าใช้จ่าย 32,000 ค่ะ

สมเด็จคลอดธรรมชาติ 10,000บาทค่ะ ทำหมันด้วย+5,000 มีประกันสังคมลดได้3,000บาท ค่าห้องสามัญ 1,050/คืน พิเศษมีตั้งแต่ 2,500-7,500/คืน และมีค่ารักษาพยาบาล+1,000/คืนค่ะ

1y trước

ใช่ค่ะ ที่นี่จะมีคลาสการเตรียมตัวก่อนคลอดให้คุณแม่ใกล้คลอดเข้าฟังที่คลินิกฝากครรภ์ด้วยนะคะ ในคลาสจะมีรายละเอียดค่าใช้จ่ายให้ดูอีกทีค่า

ห้องพิเศษแล้วแต่รพ.ค่ะ ท้องที่1กับ2ได้ห้องละ1000บาท(รพ.เดียวกัน)ท้องที่3ได้ห้อง2800(คนละที่) ค่าคลอดก็3พัน+ บวกค่าห้องพิเศษไปค่ะ😊

1y trước

ราคานี้คลอดธรรมชาตินะคะ ส่วนผ่าคลอดไม่แน่ใจคะ

อาจจะแล้วแต่โรงบาลบางที่ด้วยนะคะแม่ พิเศษรวม600-800 พิเศษเดี่ยว800-1,200 อันนี้ลดแล้วน้า

บ้านนี้กำลังจะคลอดรพ.ศิริราช หมอบอกให้เตรียมเงินไว้ประมาณ 30,000-67,000 ค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

ห้องพิเศษแล้วแต่ รพ.ค่ะแม่ ลองสอบถามแต่ละ รพ.ดูนะคะ

แล้วเเต่ รพ คะแม่ นี้ รพ สมเด็จ 2500-3500++ ถึง4,000 ได้คะ ขึ้นไปคะ

บอกเลยคะ ว่าแล้วแต่ รพ. ต่างจ. กับ กทม. ต่างกันมากเลยคะ

ประกันสังคมของโรงบาลระยองห้องพิเศษ เหลือ550ค่ะ