สอบถาม

คลอดรพ.รัฐ พักห้องปกติกับห้องพิเศษต่างกันไหมคะ

ค่าใช้จ่ายต่างกันมากค่ะ เป็นส่วนตัว การบริการก็จะตามราคาค่ะ ยิ่งถ้าห้อง VIP คือพยาบาลดูแลดีมาก ต้องมีญาติเฝ้า อาหารมาเป็นชุดๆ ถ้า รพ.ที่บ้านจะมา 2 ชุดให้ญาติด้วยค่ะ

ต่างสิค่ะแม่ ห้องปกติก็นอนรวมๆกันหลายคน ห้องพิเศษก็เป็นส่วนตัว พยาบาลพูดดี ดูแลดีกว่า อาหารดีกว่าค่ะ เพราะต้องจ่ายค่าห้องอะไรๆเลยดีกว่าค่ะ

ต่างกันมากค่ะ ทั้งการบริการ อาหารการกิน นอนห้องพิเศษดีกว่านะคะ เราเพิ่งคลอดนอนมาทั้งห้องธรรมดาและห้องพิเศษ

ที่ตัวเองไปคลอดนะคะ ถ้าปกติจะนอนรวมไม่ต้องมีญาติเฝ้าคะ แต่ถ้าพิเศษเป็นห้องเดี่ยว ญาตินอนด้วยได้ 24 ชม. คะ

ต่างกันมากค่ะเราเคยไปเฝ้าพี่สาวตอนเขาคลอดค่ะแล้วเขาอยู่ห้องพิเศษค่ะ มันต่างกันมากๆจริงๆค่ะ

ต่างกันแน่นอนจ๊ะ ห้องปกติคือนอนรวมกับคนอื่น ห้องพิเศษคือเป็นส่วนตัวของเราค่ะ

ต่างกันค่ะ ห้องพิเศษ ต้องมีญาติมานอนอยู่กับเราด้วย คอยดูแลเราด้วยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ😊🙏

ต่างมากค่ะ ถ้าพอมีตังค์​ห้องพิเศษดีกว่านะคะ

ต่างกันแน่นอนค่ะ ทั้งราคาและความเป็นส่วนตัว

ห้องปกติพักรวมค่ะ ห้องพิเศษพักคนเดียวจ้า