คลอดรพ.รัฐ

คลอดรพ.รัฐ เขาให้คนเฝ้าหรือเยี่ยมได้มั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คงแล้วแต่นโยบายของแต่ละรพ. แต่คาดเดาว่าจะไม่ให้เยี่ยม อาจจะอนุโลมให้มีคนเฝ้าได้ 1 คน ของทางเรา รพ.เอกชน ห้องส่วนตัวเลยคุณหมอยังบอกว่าห้ามเยี่ยมค่ะ ให้เฝ้าได้ 1 คน ที่ตรวจโควิดแล้วด้วยค่ะ

ช่วงนี้น่าจะจำกัดช่วงเวลาเยี่ยมค่ะ เพราะว่าโควิด เคยผ่าที่รพ.จุฬาถ้าพักห้องส่วนตัวสามารถเยี่ยมและนอนเฝ้าได้ปกติค่ะ

รพ.รัฐที่เราฝากครรภ์คลอดก็อนุญาติให้มีคนเยี่ยมหรือคนเฝ้าได้เตียงละคนคะแต่ต้องนอนยุนอกห้องคนไข้

ศิริราชงดเยี่ยมสำหรับห้องทุกแบบค่า แต่ถ้าห้องเดี่ยวเฝ้าได้1คน ห้ามเปลี่ยนคนด้วยค่ะ

ถ้าช่วงนี้น่าจะไม่ได้นะคะ แต่ถ้าเป็นช่วงอื่น ขึ้นอยู่กับ ร.พ ค่ะ

น่าจะมีคนเฝ้าไข้ได้ 1 คน แต่งดเยี่ยมค่ะช่วงนี้

ถ้าไม่ได้อยู่ในพื้นที่เสี่ยงเฝ้าได้1คนค่ะ

งดเยี่ยมน่ะ อนุญาติเฝ้าได้1คน