คลอดรพ.รัฐ

แม่ๆคะ คลอดรพ.รัฐ ห้องรวม ค่าใช้จ่ายประมานเท่าไรคะ #สิทประกันสังคมสำรองจ่าย

มันแล้วแต่ รพ. ค่ะแม่ส่วนของแม่บ้านนี้ อยู่ รพ.สมเด็จฯศรีราชา ห้องรวม 950 ค่ะ สิทธิ์ ปกส เหมือนกันค่ะ

5y trước

สอบถามแม่คะจะคลอดสมเด็จศรีราชาเหมือนกันคลอดเองห้องรวมค่าคลอดเท่าไรคะทั้งหมดรวมจ่ายวันออกโรงพยาบาล

บ้านนี้ไปถามรพ.ที่จะคลอดมาละคะ รพ.รัฐคลอดเอง12,000บาทคะ ผ่อนชำระได้

เราจ่ายประมาณ4000กว่าค่ะประกันสังคมเหมือนกัน

ถ้ามีบัตร 30 คลอดเองอยู่ห้องรวม ก็เสียแค่ 30 ค่ะ

5y trước

พอดีใช้สิทประกันสังคมอะคะ ต้องสำรองจ่ายก่อน

ตอนคุนแม่คลอดประมาน4000กว่าบาทคะ​ นอน3คืน​

เราใช้บัตรทองเสียเฉพาะค่าห้องพิเศษค่ะ

เพิ่ลไปคลอดมาประมาน5,000ค่ะ

2y trước

ให้คุณพ่อเฝ้าไหมค่ะ