สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ให้ลูกใช้เเพมเพิสตอนอายุกี่เดือนคะ

ใช้คั้งแต่แรกเกิดค่ะ เพราะน้องจะฉีและอึบ่อยมากๆๆ ช่วงอาทิตย์แรก น้องจะอึทุก2ชม.เลนค่ะ วันล่ะ 8-10ครั้งได้เลย หลังจากนั้นก้อจะค่อยๆลดลงค่ะ..มันสะดวกสำหรับเราค่ะ โดยเฉพาะแม่ที่เลี้ยงเอง เพราะแม่ไม่มีเวลามาซักผ้าอ้อมหรอกค่ะ แค่เวลานอนกับปั้ในมก้อไม่พอแล้วค่ะ😁😁

บ้านนี้ลูกคนแรกใช้ตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลเลยค่ะ แต่ใส่ให้น้องเฉพาะเวลากลางคืนค่ะ กลางวันไม่ใส่ค่ะแม่ 😁😁

บ้านนี้กำหนดคลอดเดือน ก.พ. ซึ่งยังไม่หมดหน้าหนาวเรากะว่าจะใส่ให้น้องเฉพาะตอนกลางคืนหลังออกจากรพ.เลยค่ะ

บ้านนี้ใช้วันน้องออกจากรพ. พอมาอยู่บ้านใส่ผ้าอ้อม รอสะดือน้องหลุดค่อยใส่อีกทีค่ะ 😊

บ้านนี้ใส่ตั้งแต่แรกเกิดตอนอยู่โรงพยาบาลเลยค่ะเพราะที่โรงพยาบาลไม่ให้ใช้ผ้าอ้อม

ใช้ตั้งแต่อยู่ร.พ.เลยค่ะ พยาบาลใส่ให้ตั้งแต่ยังไม่เข็นไปให้

ใช้ตั้งแต่แรกเกิดจนปัจจุบันน้อง5เดือนละคะ

บ้านนี้ใช้ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

คนแรกตั้งแต่คลอดเลยจ้าเพิส24ช.ม

บ้านนี้ใช้ตอน5วันค่ะ