?

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ มีเเม่บ้านไหนฉี่ไม่ออกเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะแล้วกินยาตัวไหนได้บ้างไม่เคยเป็นนะค่ะพอท้องเป็นบ่อยมากเลยคะ

ค่ะขอบคุณค่ะ ถ้าเราไปซื้อที่ร้านขายยาได้ไหมค่ะ

อย่าซื้อยาทานเองนะคะ ปรึกษาหมอ หาหมอดีกว่าค่ะ