สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ลูกใครเคยเป็น เเบบนี้บ้างต้องทายาอะไรถึงจะหาย

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ลูกใครเคยเป็น
เเบบนี้บ้างต้องทายาอะไรถึงจะหาย
1 Trả lời

เขาเรียกไขค่ะ หลังอาบน้ำสระผม ใช้ เบบี้ ออยล์ลูบบางๆบ่อยๆเดี๋ยวก้อหลุดเองค่ะไม่ต้องไปแคะไปเช็ดแรงๆหรืออะไรทั้งนั้นค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ💗