?

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ หนองเป็นหวัดน้ำมูกใส ใช้วิกแก้หวัดจะหายมั้ยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้วิคทาบางๆที่จมูก หน้าอก แผ่นหลัง คอ ป้ายให้ได้กลิ่นบริเวณ ข้างหู และใส่ถุงเท้าให้น้องด้วย กรณีนอนห้องแอร์หรือหนาว อาบน้ำก็ทุบหอมแดงสัก2หัว ทุกครั้ง และก็ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือบริสุทธิ์คะ