ตั้งครรภ์ 33 วีค เจ็บ ปวดจิมิมากค่ะ

สอบถามเเม่ค่ะ ตอนนี้ 33 วีคเเล้ว เจ็บจิมิมากๆ เเม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ เจ็บมาตั้งเเต่ 28 วีคค่ะ เเต่เจ็บมากขึ้นเรื่อยๆค่ะ ปวดมากด้วย

เจ็บเหมือนกันค่ะ ตอนนอนเวลาพลิกตัวทรมานที่สุด

เราเจ็บเวลาเดินค่ะ จี๊ดๆเลยต้องเดินช้าๆเบาๆ

บ้านนี้ก็เป็นคะ ถอนหายใจยาวๆ อดทนกันต่อไปคะ