33 วีค

ตอนนี้ 33 วีคค่ะ ท้องแบบนี้จะได้ผู้หญิงผู้ชายค่ะ ซาวแล้วน้องหนีบปิดเพศไว้ น้องชอบดิ้นทางซ้ายเป็นส่วนมากค่ะ

33 วีค
1 Trả lời

ดูไม่ได้นะคะ แค่ท้อง ต้องซาวตรวจอย่างเดียวคะ งันรอวันนัดตรวจต่อไปนะคะ ของแม่วันแรกเขาก็หนีบคะ ไปเดือนถัดไปก็ทราบแล้วคะ. แม่ซาวทุกๆเดือนอยุ่แล้ว.. ได้ชายคะ อยุ่แต่ด้านซ้าย มา32+3วีคนี้แหละเริ่มยันเท้ามาขวา. ตัวเริ่มยาวใหญ่ ท้องเล็กพื้นที่น้อยคะ ✌🏻🤰❤️