33วีคเเล้ว

33วีครู้สึกลูกดิ้นแบบเบานะแบบเมื่อก่อน6-7เดือนดิ้นแบบเเรงถีบแต่พอมา33วีคดิ้นแบบเบาแต่ดิ้นนะหรือเป็นเพราะพื้นที่แคบน้องขยับไม่ค่อยได้รึป่าวคะ

น่าจะพื้นที่แคบลงค่ะ ตอน6-7เดือนบ้านนี้ยังรู้สึกว่าดิ้นแรง ถีบท้องให้เห็นชัด พอดีแม่หน้าท้องหนา พอเข้า 8เดือนจะ9เดือน เวลาดิ้นไม่ค่อยรู้สึกแค่ว่าในท้องมีอะไรตุ๊บๆในนั้น ไม่เคยเป็นคลื่นเหมือนบ้านอื่นเลยค่ะ 😂😂

10mo trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ต้องเอามือวางภึงจะรู้สึก

บ้านนี้32weekดิ้นเเรงเหมือนเดิมค่ะแม่แต่บางวันก็ดิ้นน้อย น้องอาจจะพื้นที่แคบลง และอาจจะขี้เซาก็ได้นะแม่🤣

10mo trước

บางวันดิ้นแบบเกลียดแม่

33+2เป็นเหมือนกันคะ ส่วนมากน้องจะเคลื่อนไหวไม่ค่อยดิ้น เพราะพื้นที่แคบลงคะ

เป็นเหมือนกันค่ะเเม่นับลูกดิ้นยากมากค่ะ

พื้นที่หน้าจะแคบลงนะคะ บ้านนี้ก็เป็น

✌️✌️✌️