28วีค

ตอนนี้​ท้องได้​ 28วีคเเล้ว เเม่ๆบ้านไหนมีน้ำใสๆเหนียวไหลออกออกจากเต้านมบ้างคะ​

ถ้ามีน้ำออกถือว่าดีค่ะหัวนมไม่ตันแต่ห้ามบีบนะค่ะเอาผ้าซับๆพอค่ะ แสดงว่าน้ำนมเริ่มมาแล้วค่ะ. ตอนคลอดลูกออกมาน้ำนมจะได้ไหลง่ายค่ะ. บ้านนี้เริ่มไหลเหมือนกันค่ะ 21 weeks. แล้วค่ะ

5y trước

​ ขอบคุณ​นะค่ะสำหรับคำเเนะนำ​ 😊

27+5wค่ะ ไหลแล้วค่ะ พยายามไม่บีบ เก็บไว้ให้น้องกินค่ะ

5y trước

บ้านนี้เเค่เจบตึงๆนิดหน่อย​ ส่วนคันกับลอกยังไม่เจอคะ🙂

บ้านนี้ 29 วีคแล้วยังไม่มีวีแววเลยค่ะ

5y trước

กินของบำรุงเยอะๆคะ​ บ้านนี้กินนมกินผลไม้ประจำ🙂 (เเต่บางทีอาจจะเปนที่ขนาดเต้านมของเราด้วยมั่งทำให้ไหลช้าหรือเร็ว)​อันนี้เเม่สันนิษฐาน​เอานะคะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ตอนนี้ 33 วีค แล้ว😊

5y trước

🥰🥰🥰

ไหลแล้วคร้า...มีเจ็บๆหัวนมบ้างบางวัน

5y trước

น้ำนมดีมาก เลยค่ะ 😊😊

บ้านนี้28วีค ไหลเหมือนกันจ้า

5y trước

รอลุ้นตอนคลอดอีกทีว่าลูกจะกินจากเต้าได้ไหม🙂

นั้นและค่ะหน้าจะเป้นน้ำนมกำลังมา

5y trước

ขอบคุณ​สำหรับคำตอบนะคะ

ไหลแล้วบ้านนี้ กำหนดคลอด16ตุลา

5y trước

บ้านนี้​ 28ตุลาคะ

บ้านนี้27+2w จ้าไหลเหมือนกันคะ

5y trước

😋😋

บ้านนี้ยังไม่มีเลยจ้า

5y trước

กินนมวัวบ้างนมถั่วเหลืองบ้าง(แบบงาดำก้อดีนะคะ) ตอนคลอดน้องจะได้ไม่เเพ้นมวัวหรือถั่วเหลืองคะ ดื่มน้ำเยอะๆ​ กินผักผลไม้เป็นประจำ🙂😊