ตั้งครรภ์33วีคเเล้ว ปวดท้องน้อยเเปล๊บๆ

ได้ 33 วีคแล้วมีอาการปวดท้องน้อยแป๊บๆปวดบริเวณท้องน้อยแล้วร้าวเสียดมาถึงข้างในอวัยวะเพศแบบนี้ปกติไหมคะจะคลอดก่อนกำหนดไหมหรือว่ามดลูกขยายคะใครเป็นบ้างคะพอจะทราบสาเหตุไหม

1 Trả lời

ตัวน้องน่าจะลงต่ำมาเบียดตรงอุ้งเชิงกรานค่ะเลยทำให้รู้สึกเจ็บข้างล่าง