อัลเตอร์ซาว

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆอัลเตอร์ซาวเจอน้องตอนไหนค่ะ ช่วงกี่สัปดาห์ค่ะ ของหนุประมานเดือนนึงยังไม่ไม่เห็นตัวน้องเลยค่ะ เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

ของเราตอนน้อง6วีคกว่า ไปรพ.แรกก็ตรวจเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ แต่ผ่านมาอีก3วัน เราเลยไปอีกรพ. หมอที่ใหม่ตรวจได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ ยังไงแนะนำลองเปลี่ยนรพ.ดูนะคะ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้คุณแม่ค่ะ💗

6วีคเจอแต่ถุงค่ะ 9วีคเจอตัวน้องค่ะ ตอนแรกก็กังวลแบบแม่เลยค่ะแต่ไม่ต้องเครียดนะคะน้องยังตัวเล็กมากๆให้ได้สัก8-9วีคก่อนค่ะเดี่ยวก่เจอ

2y trước

ขอบคร่า

อัลตราซาว์6สัปดาห์เห็นถุงตั้งครรภ์ / เจอตัวน้องพร้อมฟังเสียงหัวใจเต้นตอน9สัปดาห์คะแม่

บางคนเห็นตอน6วีคส่วนน้อยค่ะ เริ่มเห็นตอน8วีคขึ้นไปค่ะ อย่าพึ่งกังวล

2y trước

ขอบคุณค่ะ

เจอตอน 7 วิกคะ แต่ตอนนี้พึ่ง 10 สัปดาห์แต่ท้องแทบจะไม่ออกเลย

9weekเจอตัวกับหัวใจเเล้วจ้า

เจอน้องตอน 8 วีค ค่า

6weekค่ะประมาณในภาพ

8-9 week ค่ะ