8 w แล้วค่ะ ซาวน์แล้วแต่ยังไม่เห็นน้องค่ะ เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนแนะนำไหมค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน9วีคเห้นตัวน้องแล้ว แต่ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจค่ะ

บ้านนี้9วีค เจอตัวและหัวใจเต้นแล้วค่ะ