อัลเตอร์ซาว

อยากอัลเตอร์เซาว์ดูเพศลูกต้องเสียตังกี่บาทคะ ตอนนี้22วีค5วันแล้วค่ะ คลินิกกับโรงบาลรัฐแบบไหนดีกว่ากันคะ

แนะนำคลินิคค่ะ คุณพ่อสามารถเข้าไปดูได้ด้วยจะถ่ายรุป หรือวิดิโอได้หมดคะ คุณหมอ เขาจะบอกละเอียดเลยคะ บ้านนี้ฝากรพ.รัฐคะ แต่มาซาวคลิข้างนอกทุกเดือน ครั้งละ500 บาทคะ

เราฝาก รพ.รัฐ แต่เขาไม่ดูเพศให้ เลยไปซาวด์ที่คลินิค ค่าซาวด์ ที่แรก 600฿ ที่สอง 400฿ ค่ะ

คลินิกแถวบ้านอัตร้าซาวด์ 300-700 คะ แล้วแต่ละคลินิกด้วยคะ

เอกชน ค่าซาว 2000 ค่าหมอและพยาบาลค่าบริการต่างหากค่ะ

ซาวครีนิคเองตลอดค่ะ ครั้งละ700บาท ฝากท้องที่อนามัย

แนะนำคลีนิคเลยค่ะ ถ้าเป็นโรงพยาบาลเอกชนก็ดีมาก

เราฝากคลินิกค่ะ อัลตราซาวด์เริ่มต้น 600 บาทค่ะ

ฝากคลีนิคค่ะ อัลตร้าซาวด์ทุกครั้ง 300 บาทค่ะ

คลีนิค1,200ค่ะ แล้วแต่บางที่ด้วยค่ะ