ร้องไห้ง่าย

สอบถามหน่อยค่ะ ทำไมเวลาท้องร้องไห้ง่ายจังเลยค่ะ พูดอะไรนิดหน่อยก็ร้องไห้แล้ว ทำยังไงกับอารมณ์แบบนี้ดีค่ะ แล้วเมื่อไหร่จะหายค่ะ ?

เกี่ยวกับฮอร์โมนค่ะ เราจะเซ้นซิทีฟมาก โดยส่วนตัวเราก็เป็นคนเซ้นซิทีฟและหัวร้อนอยู่แล้ว พอท้องปั๊ปหัวร้อนและเซ่นซิทีฟกว่าเดิมอีก

เราก็เป็น แฟนไม่โทรหา พอเขาโทรมาร้องไห้ใส่เลย ไม่รู้มันน้อยใจอะไรนักหนา 5555

น่าจะเกี่ยวกับฮอรโมนด้วยคะแม่ บ้านนี้หายหลังจากคลอดลูกได้สักพักใหญ่ๆเลย

5y trước

เราก็เป็นคะ ไม่ได้กินของที่อยากกินก้ร้องแล้วคะ

เกิดจากฮอร์โมนค่ะตอนท้องเป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ร้องตลอดเลย จะคลอดละก็ร้อง น้อยใจไปหมด